• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lâm Dịch tâm tính không xấu, không sẽ chủ động trêu chọc người, nhưng cũng sẽ không cổ hủ đến, người khác lấy đao đến chém hắn, hắn còn cười ha hả rửa sạch cái cổ đưa qua.

Lâm Dịch khí tức toàn bộ co rút lại tới đan điền, bao vây lấy Thần Bí đoạn kiếm, bên ngoài nhìn không ra một tia tu vi cảnh giới.

bốn cái tu sĩ liếc mắt nhìn nhau, sắc mặt bất thiện vây quanh.

"Cái kia Đạo Sĩ, ngươi là hay không cùng Công Tôn Hoàng Tộc trở mặt?"

Lâm Dịch lộ ra mỉm cười, nhìn qua cả người lẫn vật vô hại, ôm quyền nói: "Các vị đạo hữu, có gì chỉ giáo?"

Một cái gầy Đạo Sĩ hừ lạnh một tiếng: "Thiếu giả ngây giả dại, trên lưng ngươi bối là cái gì, lấy tới cho chúng ta nhìn một cái, nếu là dám vọng động, quản ngươi kêu chết không có chỗ chôn."

Lâm Dịch cười cười, ôn thanh nói: "Mấy vị đạo hữu, nếu ta giao ra cái này trường kiếm, có hay không sẽ gặp thả ta rời đi?"

Có một cái tu sĩ, vẻ mặt chòm râu, sắc mặt âm trầm, lạnh giọng nói: "Như ngươi giao ra trường kiếm, có thể lưu ngươi một cái toàn thây."

Lâm Dịch thu dáng tươi cười, thở dài một tiếng: "Đó chính là cũng như không nói chuyện."

Một người tu sĩ khác cười hắc hắc, đạo: "Ngươi căn bản không có cùng bọn ta cò kè mặc cả vốn liếng, ngươi hôm nay đã một người chết."

Trong đó có một cái tu sĩ, nhìn như có chút nhu nhược, nhu chiếp đạo: "Ta xem người này không giống kẻ xấu, đều không Ngưng Khí, chúng ta vẫn là chớ có làm khó hắn."

Gầy Đạo Sĩ cười ha ha, đạo: "Đây chẳng phải là vừa lúc, không có Ngưng Khí tại bọn ta tu sĩ trong mắt chính là một cái con kiến hôi, giết liền giết, có gì do dự."

Lâm Dịch thu dáng tươi cười, thản nhiên nói: "Nói thật hay, các ngươi người như thế ở trong mắt ta, giết liền giết, đích thực không sao đáng tiếc."

Tiếng nói vừa dứt, Lâm Dịch hai chân rồi đột nhiên bạo phát, thân ảnh lóe lên, giống như quỷ mỵ thoáng hiện, trên không trung chảy xuống một đạo dấu vết mờ mờ, trong chớp mắt liền lẻn đến gầy Đạo Sĩ trước người.

Gầy Đạo Sĩ chỉ cảm thấy hoa mắt, ban nãy cái kia ngốc nghếch tiểu tử đột nhiên xuất hiện tại trước mắt, ngây người thời điểm, một cái tản ra ánh sáng màu lam quả đấm của dần dần tại trước mắt phóng đại.

"Phốc!"

Huyết quang lóe lên, óc nổ tung.

Giống như dưa hấu vỡ vụn, gầy Đạo Sĩ đầu bị Lâm Dịch nhìn như tùy ý một quyền đánh nát, không có lực phản kháng chút nào.

Mà theo Lâm Dịch xuất thủ, đến giết địch, chỉ ở trong chớp mắt, tất cả mọi người không có phản ứng kịp.

"A!"

Ba người còn lại sắc mặt đại biến, ào ào lui về phía sau vài bước, từ bên hông lấy ra nhiều loại Linh Khí, chỉ một thoáng, linh quang lóe ra, tiên khí hầm hập.

Lâm Dịch diện vô biểu tình, đi nhanh một bước, chiếu một cái tu sĩ đầu, thật đơn giản lại là một cái thẳng quyền.

Xuất ra Linh Khí là một chuyện, nhưng có thể không dùng được với vẫn là một chuyện khác, tu sĩ kia không phản ứng chút nào, có lẽ là bị Lâm Dịch thủ đoạn chấn nhiếp, ngây người chớp mắt, bị một quyền nện ở trên đầu, chết bất đắc kỳ tử tại chỗ.

Cái kia có chút hèn yếu tu sĩ trực tiếp há hốc mồm, lăng ngay tại chỗ, trong tay Linh Khí cũng không cầm nổi, hai chân run rẩy, không khỏi kinh hãi.

Lâm Dịch mặt không thay đổi nhìn chằm chằm cái kia vẻ mặt chòm râu tu sĩ, tu sĩ kia đặng đặng ngược lùi lại mấy bước, sau đó làm như xuống cái gì quyết tâm, thở hổn hển, hét lớn một tiếng, từ bên hông túi đựng đồ cẩn thận một chút tế xuất nhất kiện Linh Khí, vẫn là một ngụm biến thể hắc mang bảo đao.

"Còn đây là Thiên Giai Linh Khí, đạo hữu ngươi chớ có ép ta, bằng không ta dùng hết thủ đoạn, cũng muốn cùng ngươi hợp lại cái sinh tử!"

Lâm Dịch khóe mắt hiện lên một tia đùa cợt, cũng không đáp lời, sải bước, khí thế ngập trời, tiện tay chính là một quyền đập tới.

Tu sĩ kia mắt thấy không trấn áp được Lâm Dịch, không thể làm gì khác hơn là tay bấm pháp quyết, nổi giận nói: "Nhanh!"

Chuôi này bảo đao đón gió mà thổi, trở nên giống như hình người cao to, phong mang bốn phía, đao khí ngang dọc, lập ở trước người.

Lâm Dịch quả đấm của không e dè, trực tiếp đập Hướng chuôi này Thiên Giai Linh Khí.

"Phanh!"

Quyền đao tương chống, bộc phát ra một đạo gai mắt ánh sáng.

Nổ qua đi, đi theo một tia nhỏ không thể nghe được da nẻ tiếng, sau đó 'Ba' một tiếng, bảo đao vỡ vụn, tán lạc đầy đất mảnh nhỏ.

Vẻ mặt chòm râu tu sĩ đồng tử một hồi co rút lại, mặt lộ vẻ hoảng sợ, liền muốn xoay người đào tẩu.

Lâm Dịch quả đấm của bị Thiên Giai Linh Khí có hơi một ngăn cản, dừng một chút, sau đó chút nào không làm bộ đánh vào tu sĩ kia sau lưng của trên.

Tu sĩ kia kêu thảm một tiếng, thân thể bị Lâm Dịch một quyền đập đến tứ phân ngũ liệt, vết máu văng khắp nơi, bỏ mình đạo tiêu.

Ba quyền.

Lâm Dịch xuất thủ chỉ dùng ba quyền, ba cái Ngưng Khí chín tầng tu sĩ đều bị Vô Tình trấn áp, bỏ mạng tại chỗ.

Lâm Dịch ánh mắt quét về phía cuối cùng tu sĩ, người nọ bị hắn nhìn lên, sợ đến cả người rùng mình một cái, đặt mông ngồi dưới đất, nội tâm nhấc lên sóng to gió lớn, rung giọng nói: "Đạo, đạo, đạo hữu là cảnh giới gì?"

Lâm Dịch thản nhiên nói: "Ngưng Khí."

Tu sĩ kia song cổ run rẩy, trên răng đánh hạ răng, có chút lời nói không có mạch lạc nói ra: "Ta không muốn giết ngươi, ngươi đừng có giết ta, ta đánh không lại ngươi, ta không có hoàn thủ, ta..."

Lâm Dịch ngắt lời nói: "Như gặp phải Công Tôn Hoàng Tộc người, nói cho bọn hắn biết, ta là a ngây ngô, làm cho Công Tôn Phái cùng Công Tôn Cổ Nguyệt rửa sạch cổ, có một ngày, ta thì sẽ đi chém bọn họ."

Lâm Dịch lo lắng liên lụy tông môn, cho nên nói dối cái tính danh.

"Tốt, tốt, tốt,, đạo kia hữu chính là thả ta đi? Chúng ta nói giữ lời, ta, ta nhất định đem lời mang, tới." Tu sĩ kia nói xong, hai chân đặng đất, từ từ về phía sau lui lại, nửa ngày sau, thật nhanh đứng dậy, cũng không quay đầu lại chạy ra ngoài, một hồi liền không thấy bóng dáng.

Lâm Dịch yếu ớt thở dài, hy vọng chuyện chỗ này, còn dư lại thời gian không có còn nữa người đến gây sự với hắn, đương nhiên như là Công Tôn phái tìm đến, hắn ngược lại cam tâm tình nguyện phụng bồi.

Nhưng mà không như mong muốn, việc này bị truyền ra ngoài, Công Tôn Hoàng Tộc giận dữ, phái phụ thuộc tại Hoàng Tộc môn hạ lớn nhỏ tông môn tu sĩ, đánh trừ ma vệ đạo danh nghĩa, ào ào tìm kiếm Lâm Dịch tung tích.

Thần Ma Chi Địa, thứ mười sáu ngày.

Lâm Dịch xuất thủ lần nữa, chém giết tu sĩ tám người, không ai sống sót.

Thần Ma Chi Địa, thứ mười bảy ngày.

Liệt Thiên thung lũng.

Hơn trăm tên tu sĩ tụ tập ở đây, đằng đằng sát khí nhìn cốc khẩu, bọn họ đạt được tin tức xác thật, cái này a ngây ngô muốn từ nơi này đi qua, hai ngày trước Lâm Dịch không hề cố kỵ xuất thủ, đã phạm vào nhiều người tức giận.

Lâm Dịch chẳng bao giờ che giấu qua hành tung, lúc này đứng ở cốc khẩu, lưng đeo Ô Sao Trường Kiếm, nhìn khí thế ngập trời, chiến ý hầm hập hơn trăm tên tu sĩ, thở dài một tiếng, đạo: "Ta cùng với Công Tôn Hoàng Tộc ân oán, các ngươi vì sao phải dính dáng đi vào?"

Một người cầm đầu nổi giận nói: "Ma đầu, ngươi đối kháng Hoàng Tộc, chính là đối kháng toàn bộ Tu Chân Giới! Năm đó Ngũ Đế Trấn giết Nguyên Thủy Thiên Ma, chống lên nhất phương Thiên Giới bảo hộ trăm họ, miễn tao lâm nạn, đổi lại được chúng sinh thái bình. Nếu là không có năm Tôn đại đế trả giá, nào có hôm nay phát triển mạnh thịnh thế, ta bối tu sĩ sao có thể quên nguồn quên gốc, việc binh đao Chỉ Hướng Ngũ Đế hậu nhân!"

Tên còn lại quát to: "Không sai! Ngũ Đế dạy Vạn dân văn minh, dẫn dắt bọn ta truy tầm đại đạo, giáo hội ta bối tu sĩ sinh tồn chi đạo, vì Hồng Hoang Đại Địa mỹ lệ cùng phát triển mạnh, Ngũ Đế bỏ ra tất cả, mà ngươi, đều ta đã làm gì! Rốt cuộc cùng Ngũ Đế hậu nhân là địch, chém giết người vô tội tu sĩ, ngươi chết không có gì đáng tiếc!"

Mấy câu nói đó, nói xong hơn trăm tên tu sĩ nhiệt huyết dâng trào, chiến ý ngẩng cao, hét lớn: "Giết hắn, giết hắn, giết hắn!"

Lâm Dịch gật đầu, đạo: "Các ngươi nói không sai, Ngũ Đế quả thực là trăm họ bỏ ra nhiều lắm, ta kính ngưỡng Ngũ Đế, không dám khinh nhờn. Nhưng, hắn hậu nhân có thể lạm sát kẻ vô tội, thảo gian nhân mạng? Tu sĩ tranh chấp, họa không kịp người nhà, thân là Ngũ Đế hậu nhân liền có thể diệt đủ người môn, giết người cửu tộc? Cái này không có đạo lý!"

Một cái tu sĩ cười ha ha, cất cao giọng nói: "Tốt ngu muội tu sĩ, phàm nhân như con kiến hôi, thân là Tiên Nhân, có thể tự chưởng diệt sinh tử, trấn áp phàm dân, có gì không thích hợp? Ngươi là người tu đạo, chẳng lẽ muốn vì một giới phàm dân, cùng Công Tôn Hoàng Tộc là địch?"

Lâm Dịch cười lạnh một tiếng, đạo: "Ngươi coi phàm nhân như con kiến hôi, nhưng ngươi ở trong mắt người khác, làm sao đã từng không phải là con kiến hôi tồn tại, giết chết ngươi cũng là trong nháy mắt trò cười đang lúc. Trong mắt ta, chúng sinh bình đẳng, ngươi có thể bao quát bọn họ, nhưng ngươi có gì quyền lợi cướp đoạt hắn tánh mạng con người."

"Hừ hừ, tốt nhất phái chính nghĩa lẫm nhiên dáng dấp, sinh tồn chi đạo chính là cá lớn nuốt cá bé, giết chết ngươi, là bởi vì ta mạnh hơn ngươi!" Một người tu sĩ khác xuy cười một tiếng.

Lâm Dịch chậm rãi nói: "Sinh tồn chi đạo nếu là cá lớn nuốt cá bé, chúng ta đây cùng dã thú có gì bất đồng, chúng ta là người, còn có người tính vật như vậy."

Lúc này, một cái ở đạm kim sắc đạo bào thanh niên sắp xếp chúng xuất ra, lạnh lùng nói: "Ta Công Tôn Hoàng Tộc tu thành là trường sinh đại đạo, là thiên đạo, không phải nhân tính!"

Lâm Dịch thản nhiên nói: "Không cần nhiều lời, đạo bất đồng!"

Tiếng nói vừa dứt, hơn trăm tên tu sĩ ào ào tế xuất Linh Khí, trong lúc nhất thời, đầy trời Linh Khí bay lượn, hàn ý lẫm lẫm, trên không trung bày ra Thiên La Địa Võng.

Lâm Dịch không dám dùng ra Dịch Kiếm Thuật, rất sợ bại lộ thân phận, thân hình lóe ra, cả người lam sắc khí huyết cuồn cuộn, giống như chiến thần hàng lâm, mỗi một quyền đả ra, cũng sẽ có một người tu sĩ ngã xuống.

Hấp thu chuôi kiếm, Lâm Dịch hôm nay thân thể kinh khủng tột cùng, chưa từng có từ trước đến nay, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, không một người là hợp lại chi đem.

Không ai có thể ngăn trở Lâm Dịch bước chân của, mặc dù có người tế xuất Thiên Giai Linh Khí, vẫn sẽ bị Lâm Dịch một quyền đánh bể.

Lâm Dịch sải bước, về phía trước bước đi, mười tám bước, mỗi một bước có một người phơi thây tại chỗ, dần dần, xung quanh tụ lại người càng ngày càng ít, đại bộ phận đều mắt lộ ra kinh hãi, ào ào đề khí rút lui khỏi trong chiến trường tâm, xa xa quan vọng, không dám tiến lên.

Mới vừa còn đại nghĩa lẫm nhiên mọi người, cùng kêu lên lên án công khai Lâm Dịch, kỳ coi là con kiến hôi, mà hôm nay lại ào ào tan vỡ, sợ đến hồn phi phách tán, kinh hoảng chạy trốn.

Lâm Dịch nhìn quét mọi người, lãnh đạm nói: "Ta muốn đi Thần Vẫn Hà, ngăn cản ta người, chết!"

Cái kia Công Tôn Hoàng Tộc người không hề ý sợ hãi nghênh đón, Bất Tử Kim Thân, vô địch Thiên Hạ, Bất Tử Bất Diệt, không người có thể gánh.

Đám tu sĩ vừa nhìn có Bất Tử Kim Thân ra tay, lần thứ hai dấy lên ý chí chiến đấu, ào ào quay đầu lại, gia nhập chiến đấu, mà lúc này, Lâm Dịch cùng Bất Tử Kim Thân đã đụng vào nhau.

Một ngày này, Liệt Thiên thung lũng vết máu loang lổ, xác chết trôi khắp nơi trên đất.

Cuối cùng, Lâm Dịch chém giết năm mươi tám tên tu sĩ, còn có một vị Công Tôn Hoàng Tộc Bất Tử Kim Thân, chấn động một thời.

Một ngày này, tại Thần Ma Chi Địa, a ngây ngô chi danh, không người không biết.

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Admin04:01 28/01/2018
Truyện này ad đã đọc, đánh giá: main chung tình, có tình có nghĩa, thông minh, đây là truyện rất hay không thể bỏ qua, thích hợp cho những ai mê tiên hiệp
BÌNH LUẬN FACEBOOK