• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lâm Dịch dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng, bị một cái đột nhiên xuất hiện bàn tay kéo vào sa mạc phía dưới, không khỏi kinh hãi thời điểm, hai chân đạp chắc chắn đất.

Vật kia đem Lâm Dịch lôi xuống tới, liền buông lỏng bàn tay ra.

Dưới đất băng lãnh hắc ám, lộ ra một cổ âm sâm sâm hủ Khí, một cái thân ảnh cao lớn đứng ở Lâm Dịch trước người, cát vàng ào ào chảy xuống, thấy không rõ dung mạo, Lâm Dịch không chút nghĩ ngợi, không chút do dự một quyền đập tới.

Dù sao cũng là người tu đạo, vững vàng tâm tình sau, vẫn là gặp nguy không loạn, Lâm Dịch mi tâm sáng choang, tử mang lóe ra, toàn thân màu lam nhạt khí huyết cuồn cuộn, định dùng tận thủ đoạn, trước chạy ra đối phương ma chưởng rồi hãy nói.

"Dựa vào, là ta đây, người một nhà!"

Vật kia đè nén thanh âm, vội vã nói một câu.

"Di? Thanh âm này có phần quen thuộc... Mặc kệ nó, tóm lại là người, ban nãy hình như hắn còn nói là người một nhà?" Lâm Dịch sửng sốt một chút, thu nắm đấm, híp hai mắt xít tới.

"Là ngươi? Hàn Lỗi!" Lâm Dịch trợn mắt hốc mồm, mặt kinh ngạc.

Hàn Lỗi sờ sờ cái ót, khóe miệng cười cười, dáng dấp hàm hậu, nhưng mà cặp mắt kia lại nhỏ giọt loạn chuyển, có vẻ vô cùng khôn khéo.

"Ngươi đem ta kéo xuống làm gì?" Lâm Dịch bị Công Tôn Phái chính đuổi căm tức, giọng nói hơi có bất thiện.

"Hư!"

Hàn Lỗi cẩn thận một chút bò ra ngoài sa cái hố, hướng ra phía ngoài nhìn một chút, sau đó đưa đến mấy khối Cự Thạch ngăn ở cái động khẩu, một lát sau, cát vàng cuốn đất, bề ngoài lại cũng nhìn không ra một tia vết tích.

Lâm Dịch nhiếu lông mày, trong lòng buồn cười, kinh ngạc nói: "Ngươi làm gì thế, thần bí, có người truy sát ngươi a?"

Chẳng biết tại sao, Lâm Dịch đúng vậy cái này Hàn Lỗi ngược không sao cảnh giác, tuy nói thằng nhãi này có phần giả vờ ngây ngốc, nhưng nhìn ngược không giống ác nhân.

Hàn Lỗi bĩu môi, mỉm cười nói: "Đánh rắm, không phải ta đây bị người đuổi giết, mà là ngươi bị đuổi giết!"

"Nhìn không ra, ngươi tin tức này ngược lại rất linh thông?"

"Tính sao, khinh thường người là không, ta đây nói cho ngươi, ta đây biết có thể khá."

"Nga? Ngươi ngược lại nói một chút, ta đây bị đuổi giết đều có chút mơ hồ." Lâm Dịch có nhiều hứng thú cười nói.

Hàn Lỗi lắc cái đầu lớn, buồn bực nói: "Đi theo ta, đến bên trong nói, nơi này không an toàn."

Nói xong, trước bước đi, Lâm Dịch hơi do dự, vẫn là chậm rãi theo ở phía sau, Ngưng Khí với con mắt, Tụ Thần đánh giá bốn phía.

Đường dần dần nghiêng xuống phía dưới, đi sâu lòng đất, đây là một cái thật dài sa bích đường hầm, tràn đầy hắc ám biến hoá kỳ lạ khí tức, sa trên vách mơ hồ hãy nhìn đến một vài bức tranh vẽ, liền cùng một chỗ, tựa hồ tự nói gì đó Cổ Lão đều mới lạ.

Chỗ này không gian khắp nơi tràn đầy âm trầm khí tức kinh khủng, tử khí rất nặng, Lâm Dịch nhíu nhíu mày, nơi này tuyệt không phải đất lành.

"Đây là địa phương nào?"

Hàn Lỗi quay đầu lại nhếch miệng cười, đạo: "Mộ địa."

Trong bóng tối, Hàn Lỗi dáng tươi cười vô cùng thấm nhân, mang theo một tia quỷ dị, coi như phệ nhân ác quỷ.

Lâm Dịch lại càng hoảng sợ, bị Hàn Lỗi cười có chút sợ hãi, không khỏi mắng: "Ta nói ngươi có thể hay không đừng cười, thật mẹ nó dọa người."

Hàn Lỗi nói lầm bầm: "Dựa vào, ngươi chuyện thật nhiều."

Cũng không biết trải qua bao lâu, hai người rốt cục đi tới đường hầm phần cuối.

Lâm Dịch gây chú ý nhìn lên, nơi này vẫn là một tòa mái vòm hình vuông mộ huyệt, bốn vách tường đều dùng không biết tên vật liệu đá xây, bốc lên một chút ánh sáng nhạt, mà chính giữa thì trưng bày một tòa cổ xưa thạch quan, tản ra trận trận tử khí.

"Ngươi ở đây phía dưới ngây người bao lâu?" Lâm Dịch tùy ý hỏi một câu.

"Không sai biệt lắm có năm sáu ngày."

Lâm Dịch khẽ nhíu mày, chậm rãi thối lui, nhìn từ trên xuống dưới Hàn Lỗi, ánh mắt lộ ra một vẻ hoài nghi.

Hàn Lỗi thấy Lâm Dịch bộ dáng này, cười ha ha, đạo: "Nhìn lông, ta đây cũng không phải là tiểu cô nương, yên tâm, ta đây là Hàn Lỗi, không là cái gì xác ướp cổ, cũng không có bị đoạt xá."

Lâm Dịch thở một hơi dài nhẹ nhõm, yên lòng, bị đoạt ở người đều là tính tình đại biến, tuyệt không có Hướng Hàn Lỗi như vậy, trước sau chút nào không khác thường.

Ngược lại không phải là Lâm Dịch đa tâm, chỉ là đa số sinh linh đúng vậy tử khí đều là vô cùng bài xích, nhưng cái này Hàn Lỗi xuất hiện đích thực quỷ dị, hơn nữa ở chỗ này ngây người năm sáu ngày, cái này sự nhẫn nại ngược thật không là thường nhân có thể so sánh.

Lâm Dịch đạo: "Ngươi người không có việc gì, như vậy nói cách khác, ngươi ở chỗ này thu hoạch xa xỉ?"

Hàn Lỗi cười hắc hắc, cũng không có thừa nhận, sau đó tựa hồ nghĩ tới chuyện gì, mắt lộ ra đề phòng, buồn bực nói: "Lúc này ngươi cũng không thể cướp bảo bối của ta, ta đây Hàn Lỗi tin được ngươi, mới kéo ngươi xuống."

Lâm Dịch nở nụ cười, cái này Hàn Lỗi chắc là đúng vậy Dịch Kiếm Tông chuyện này vẫn lòng còn sợ hãi.

"Yên tâm, ta chỉ cướp cừu nhân bảo bối."

"Hắc hắc, vậy là tốt rồi, chúng ta cũng không phải là cừu nhân, ta đây Hàn Lỗi chính là coi ngươi là huynh đệ."

Lâm Dịch làm sao thật, hỏi tới: "Lúc này an toàn, ngươi đều biết cái gì, nói nghe một chút."

Hàn Lỗi cười ngây ngô một chút, lại gần, nhếch lên ngón tay cái, đạo: "Huynh đệ, ta đây thật là bội phục ngươi, Công Tôn Hoàng Tộc cũng dám chọc, còn chém một cái Bất Tử Kim Thân, lợi hại!"

Lâm Dịch biến sắc, cau mày hỏi: "Ai nói ta giết một cái Bất Tử Kim Thân?"

"Công Tôn Hoàng Tộc có cái kêu Công Tôn Phái, tại Thần Ma Chi Địa bắn tiếng, nói ngươi giết bọn họ một cái tộc nhân, phải đem ngươi bầm thây vạn đoạn. Còn nói, ai có tin tức của ngươi, nói cho hắn biết, tại Thần Ma Chi Địa phải nhận được Công Tôn Hoàng Tộc gia che chở."

Lâm Dịch gật đầu, đạo: "Trách không được, ta đi tới chỗ nào, Công Tôn Phái đều giống như chó giống nhau, điên điên cùng đến."

"Dựa vào, nói như vậy là sự thật, ngươi thực sự chém một cái Bất Tử Kim Thân? Ngươi thân thể này quá biến thái, động tu luyện, dạy một chút ta đây." Hàn Lỗi hai mắt bốc lên quang, trơ mặt ra hỏi.

Lâm Dịch cười lạnh một tiếng, đạo: "Loại sự tình này ngươi đều tin? Ta nếu có thể chém Bất Tử Kim Thân, ta còn chạy cái rắm, bị Công Tôn Phái truy sát khổ như vậy."

"A? Ta đây nghĩ đến ngươi là sợ Công Tôn Hoàng Tộc thế lực mới đường chạy, nghe nói lần này Công Tôn Hoàng Tộc dẫn đội là một người tên là Công Tôn Cổ Nguyệt người, cũng bắn tiếng, muốn tiêu diệt ngươi cả nhà, bất quá ta đây phỏng chừng hắn không có khi đó đang lúc tới tìm ngươi phiền phức."

Nghe được Công Tôn Cổ Nguyệt bốn chữ, Lâm Dịch hai mắt rồi đột nhiên bạo phát một đạo tinh quang, chậm rãi hỏi: "Ngươi là nói Công Tôn Cổ Nguyệt cũng ở đây Thần Ma Chi Địa? Nhưng theo ta được biết, hắn là Kim Đan tu sĩ, hà tất áp chế tu vi tới đây đất phạm hiểm."

Hàn Lỗi mặt Thần Bí, cười nói: "Cái này ngươi không biết đâu, ta đây nghe nói, cái này Thần Ma Chi Địa ngày gần đây đem có một cái tuyệt thế bí bảo xuất thế, có đồn đãi nói có thể là Thái Cổ thần vật, Hồng Hoang Đại Lục mỗi người đỉnh tiêm thế lực đều phái Kim Đan tu sĩ tới, đúng vậy thần vật nhất định phải được. Công Tôn Cổ Nguyệt khẳng định nhìn chằm chằm vật kia, nào có thời gian tới tìm ngươi phiền phức."

Hàn Lỗi lác đác nói mấy câu, lại làm cho Lâm Dịch tâm dần dần trầm xuống.

Cái này cùng Bất Tử Kim Thân va chạm, mặc dù chỉ là ăn một chút tiểu thua thiệt, lại làm cho hắn sinh ra một loại nản lòng thoái chí cảm giác, chính là sau này hắn tu luyện tới Kim Đan Kỳ, sợ là vẫn đánh không lại Công Tôn Cổ Nguyệt.

Hắn tại Thần Ma Chi Địa đắc tội Công Tôn Hoàng Tộc, nếu để cho bọn họ nghe được chỗ ở mình môn phái, Dịch Kiếm Tông cũng có bởi vậy được liên lụy, dựa Công Tôn Cổ Nguyệt thủ đoạn, hủy diệt nhất mạch Truyền Thừa, cũng không phải lời nói đùa.

Một lát sau, Lâm Dịch liền đem trong này lợi hại quan hệ, tương lai có thể sinh ra hậu quả, tất cả đều suy nghĩ một lần.

Hàn Lỗi nhìn Lâm Dịch im lặng nửa ngày, trên mặt âm tình bất định, không khỏi tò mò hỏi: "Ngươi thật không có giết cái kia Bất Tử Kim Thân?"

Lâm Dịch cười khổ nói: "Ta ngược lại muốn, cũng không bản lãnh kia."

"Đây mới là lạ, Công Tôn Phái vì sao muốn truy sát ngươi?"

Lâm Dịch cũng không nói nói, trực tiếp trở tay đem Ô Sao Trường Kiếm rút ra, đưa tới nói: "Vì vậy, ngươi nếu không?"

Hàn Lỗi trát trát nhãn tình, nhưng không có nhận lấy, trái lại cách khá xa xa, hỏi: "Đây là vật gì?"

"Bảo tồn hoàn hảo Thái Cổ binh khí."

"Gì? Ngươi có tốt bụng như vậy cho ta đây?"

"Hắn giết một cái Bất Tử Kim Thân, Công Tôn Phái cũng là bởi vì hắn đuổi giết ta, ngươi còn muốn không?"

Hàn Lỗi đầu lắc như cá bát lãng cổ, buồn bực nói: "Đồ chơi này ai dám muốn, chính ngươi giữ đi, đồ đạc tuy tốt, nhưng được có lệnh cầm."

Lâm Dịch cười cười, ánh mắt lấp lánh nhìn Hàn Lỗi.

Hàn Lỗi bị hắn thấy sợ hãi, lui lui cái cổ, đạo: "Ngươi muốn làm gì, ta đây là các lão gia, không làm những cái kia đường ngang ngõ tắt."

"Cảm tạ!"

Lâm Dịch nói vân đạm phong khinh, nhưng tràn đầy thành ý.

Có một số việc, Hàn Lỗi không nói, nhưng Lâm Dịch lại trong lòng minh bạch.

Hắn hôm nay đắc tội Công Tôn Hoàng Tộc, giống như chuột chạy qua đường, chó nhà có tang, phàm là là tu sĩ cũng sẽ tránh hắn rất xa, mà Hàn Lỗi lại bốc lên nguy hiểm, đem hắn kéo đến nơi đây, phần ân tình này, Lâm Dịch có nhớ ở trong lòng.

Hàn Lỗi sờ sờ đầu, cười ngây ngô đạo: "Kỳ thực cũng không có gì, ta đây tổng cảm giác ngươi không đơn giản, không có dễ dàng như vậy bị đánh bại, ta đây còn suy nghĩ sau này ôm ngươi bắp đùi đây."

"Có lẽ vậy, trước sống quá một kiếp này rồi hãy nói." Lâm Dịch thở dài.

"Lâm huynh đệ, ngươi ở nơi này trước tránh mấy ngày, chờ trận này tiếng gió thổi qua lại đi ra, nơi này mặt đất thường có tu sĩ lui tới, chúng ta cũng có thể nghe trộm đến không ít tin tức."

Lâm Dịch gật đầu, đạo: "Chỉ có thể như thế."

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Admin04:01 28/01/2018
Truyện này ad đã đọc, đánh giá: main chung tình, có tình có nghĩa, thông minh, đây là truyện rất hay không thể bỏ qua, thích hợp cho những ai mê tiên hiệp
BÌNH LUẬN FACEBOOK