• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lâm Dịch bản ý là muốn chạy trốn lấy mạng, nhưng thấy Công Tôn Phái mặt vẻ thống khổ, không khỏi động điểm tâm suy nghĩ.

Mi tâm tử mang tái hiện, một cái Cổ Lão thê lương Thần Bí Tử Tinh lần thứ hai nhập vào cơ thể xuất ra, đánh về phía Công Tôn Phái.

Công Tôn Phái lơ là dưới, một chiêu rơi vào hạ phong, cái này cảm thụ được không trung ẩn nấp tối tăm Thần Thức ba động, trong nháy mắt lên tinh thần, mi tâm rồi đột nhiên bộc phát ra một đạo ánh sáng ngọc kim quang, đánh lên Thần Bí Tử Tinh.

Thần Thức chạm vào nhau, trừ khử Vô Thanh, cho dù so với thân thể tranh phong hung hiểm, hai người thần thức va chạm lại mang theo một hồi không gian rung động, trong lúc mơ hồ rốt cuộc có thể thấy được một cái thu hẹp khe hở, giống như lưỡi rắn, toả ra nhè nhẹ sát khí, nhưng trong nháy mắt liền đã khép lại.

"Ngươi không muốn sống nữa, chúng ta Thần Thức tu vi vượt xa Ngưng Khí Kỳ, căn bản nắm giữ không tốt cường độ, liều mạng như vậy, chúng ta cũng phải chết ở cái này!" Công Tôn Phái nhe răng toét miệng giận dữ hét.

doc truyen cua tui net Công Tôn Phái nhíu mày, sắc mặt tái nhợt, khí tức bất ổn, có thể thấy được mới vừa Lâm Dịch một chiêu đối kỳ vẫn là tạo thành tổn thương cực lớn.

"Nếu muốn giết hắn là không quá có thể, đối phương Bất Tử Kim Thân hộ thể, thân thể cường hãn, chỉ sợ ta đánh cho tình trạng kiệt sức, hắn cũng chết không xong. Bất quá ban nãy đánh ta đánh cho như thế thoải mái, không tìm hồi chút chỗ dựa, trong lòng không thoải mái a."

Chính suy nghĩ đang lúc, Công Tôn Phái từ bên hông trong túi đựng đồ lấy ra một quả lục sắc đan dược, tản ra trận trận sinh mệnh khí tức, Lâm Dịch chỉ ở phía xa ngửi được, sách tóm tắt Nguyên Thần lực khôi phục không ít.

"Không tốt, hắn muốn ăn đan dược khôi phục Nguyên Thần thương thế."

Lâm Dịch trong lòng cả kinh, hắn hiện tại duy nhất ưu thế chính là nguyên thần của đối phương bị thương, thực lực giảm bớt nhiều, nếu là chờ Công Tôn Phái ăn đan dược, Nguyên Thần thương thế khôi phục, vậy hắn có lần thứ hai rơi vào hạ phong, khổ xanh chiến cuộc.

Thời cơ thoáng qua rồi biến mất, Lâm Dịch tâm tư nhanh quay ngược trở lại, cũng bất quá là trong phút chốc.

Lâm Dịch trong mắt lóe lên điên cuồng, mi tâm tử mang lóe lên, lần thứ hai bay ra một cái Thần Bí Tử Tinh, phảng phất vượt qua mãi mãi Hư Không, đánh về phía Công Tôn Phái.

Công Tôn Phái mới vừa nuốt vào đan dược, liền thấy cái kia làm cho hắn phát điên Tử Tinh lần thứ hai đụng tới, không đều điều tức, không thể làm gì khác hơn là tạm thời ngăn chặn Nguyên Thần thương thế, mi tâm bắn ra một đạo kim mang, nhưng lúc này kim mang khí tức yếu ớt, màu sắc cũng không như sớm trước huyến lệ.

"Con mẹ nó ngươi là người điên! Chờ ta Nguyên Thần thương thế phục hồi, nhất định phải đem ngươi đốt thành tro bụi!"

Công Tôn Phái tạm thời vô ý, Nguyên Thần bị hao tổn, nhưng không nghĩ sau khắp nơi bị quản chế, đánh cho biệt khuất, không khỏi chửi ầm lên.

"A!"

Công Tôn Phái không để ý Nguyên Thần thương thế, Thần Thức liều mạng, Nguyên Thần lần thứ hai bị thương, kêu thảm một tiếng, thân hình bay ra về phía sau mấy thước xa.

Lâm Dịch nắm lấy cơ hội, cười híp mắt lẻn đến mới vừa muốn đứng lên Công Tôn Phái trước người, luân khởi nắm đấm, chiếu người sau khuôn mặt chính là dừng lại đập loạn.

Thừa dịp ngươi bệnh, muốn mạng ngươi! Đương nhiên Lâm Dịch trong lòng biết được, hắn không có cơ hội có thể uy hiếp Công Tôn Phái sinh mệnh, căn bản không phá hết đối thủ phòng ngự, hắn nhất dựa vào thân thể, hôm nay cũng rơi vào hạ phong, nhưng hắn vẫn phải ra khỏi nhất khẩu ác khí.

Lâm Dịch tâm tính không xấu, có chút hiệp Khí, nhưng nhưng cũng không phải là mặc cho người khi dễ chủ.

"Ngươi..."

Công Tôn Phái chỉ tới kịp nói ra một chữ, nhãn một người trong lớn chừng cái đấu quả đấm của từ từ mở rộng.

Phanh! Phanh! Phanh!

Quyền ảnh bay tán loạn, từng quyền đến thịt, Công Tôn Phái cố nén Nguyên Thần đau, hai tay quào loạn, lại đâu có chống đỡ được Lâm Dịch khí thế như hổ song quyền.

Lâm Dịch thằng nhãi này ngược lại cũng có đánh, biết không đả thương được Bất Tử Kim Thân căn bản, tựu chuyên chọn mặt hung hăng đánh, đánh như thế nào thẳng thắn, làm sao đến.

"Ai, ai, tê dại, đừng làm rộn, đừng đánh mặt!"

"Ai với ngươi làm đây, đánh chính là ngươi!"

Lâm Dịch đánh thẳng thắn, tựa hồ hồn nhiên chưa phát giác ra thời gian chậm rãi trôi qua, Công Tôn Phái nuốt vào đan dược lúc này đã tại trong bụng chậm rãi tiêu hóa, Nguyên Thần thương thế cũng đã tốc độ cực nhanh chữa trị.

Công Tôn Phái từ lâu mặt mũi bầm dập, mắt chen tại sưng thật cao gò má của trong khe hở, có vẻ vô cùng nhỏ bé, nhưng bên trong lại chớp động lành lạnh hàn quang.

"Ta nhẫn, hôm nay thụ chút bị thương ngoài da không có gì đáng ngại, đánh đi, đánh đi, chờ ngươi đánh thoải mái, ta cũng thương thế phục hồi, đến lúc đó, ta sẽ đem ngươi Nguyên Thần giam cầm, Nghiêm Hình tra tấn, trấn áp vạn thế, a a a!"

Công Tôn Phái trong lòng phát ra trận trận tiếng reo hò.

Lâm Dịch cái này vừa thông suốt quyền đả được mồ hôi đầm đìa, thần thanh khí sảng.

Hắn nên cũng không dám lơ là, thức hải nội tử sắc Tinh Thần chậm rãi chuyển động, Thần Thức tứ tán, tinh tế cảm thụ được Công Tôn Phái Nguyên Thần khí tức, mắt thấy thằng nhãi này sắp sửa khôi phục, Lâm Dịch cười lớn một tiếng, nhảy lên một cái, phủi mông một cái, như một làn khói chạy xuống núi.

"Con mẹ nó ngươi có dũng khí đừng chạy!" Công Tôn Phái chiến run rẩy đứng lên, hướng về phía Lâm Dịch bóng lưng giận dữ hét.

Lâm Dịch tiêu sái khoát khoát tay, cũng không quay đầu lại nói ra: "Ngươi cút về nói cho các ngươi biết gia Công Tôn Cổ Nguyệt, một ngày kia, ta sẽ đích thân trấn áp hắn, hừ hừ, Bất Tử Kim Thân không gì hơn cái này!"

"Ha ha ha ha, cuồng vọng vô tri ếch ngồi đáy giếng, ngay cả ta đều đánh không lại, còn vọng muốn khiêu chiến Cổ Nguyệt đại ca, Cổ Nguyệt đại ca cùng giai vô địch, truyền thừa huyết mạch nồng nặc nhất, là chúng ta cái này nhất mạch Bất Tử Kim Thân người mạnh nhất, ngươi trong mắt hắn liền hạt bụi cũng không tính, hắn một ngón tay liền đủ để nghiền nát ngươi, cho ngươi một cơ hội, quay đầu lại đánh với ta!"

Mắt thấy Lâm Dịch càng chạy càng xa, Công Tôn Phái có chút nóng nảy, không để ý Nguyên Thần thương thế chưa lành, liền đề khí ở phía sau đuổi theo.

Lâm Dịch vì tìm kiếm Thái Cổ Thần Dược, đối với vùng này địa hình từ lâu quen nhớ ở tâm, nhược chỉ chưởng, một hồi liền đã biến mất tại loạn thạch tùng trong, nhìn không thấy một tia tung tích.

Công Tôn Phái đuổi kịp đến tận đây ở vào, mắt thấy đuổi không kịp người, không khỏi cắn răng giậm chân, tức giận đến giận sôi lên, giọng căm hận nói: "Nhãi con, ngươi trốn không thoát bàn tay của ta tâm, tại đây Thần Ma Chi Địa, ta Công Tôn Hoàng Tộc trải rộng hiểu biết, ta nhất định sẽ bắt được ngươi, đoạt lại bảo kiếm!"

Lâm Dịch lúc này mặc dù thuận lợi chạy trốn, cũng đoạt được một thanh hoàn hảo Thái Cổ binh khí Ô Sao Trường Kiếm, nhưng trong lòng vẫn có chút trầm trọng, Công Tôn Phái mới vừa một phen nói đề tỉnh hắn.

"Đúng vậy, ta đòn sát thủ là thân thể cường đại, nhưng hôm nay xem ra, liền huyết mạch đơn bạc Bất Tử Kim Thân đều đánh không lại. Nếu là Công Tôn Cổ Nguyệt đúng như hắn lời nói, huyết mạch hùng hậu, là đời này Bất Tử Kim Thân cực mạnh người, tương lai chống lại Công Tôn Cổ Nguyệt, nói vậy cũng là dữ nhiều lành ít, ai, ta lấy cái gì cùng hắn đấu."

Lâm Dịch có chút nhụt chí, hắn vốn là đem Công Tôn Cổ Nguyệt là là thứ nhất đại cừu nhân, dự định mai phục cấm Linh đại trận, tại thời điểm này, lợi dụng thân thể cường hãn cùng với thiếp thân cận chiến, tựa như cùng chém giết Đan Hà Phái Trúc Cơ tu sĩ giống nhau, bào chế đúng cách, nhất định có thể xây công. Nhưng hôm nay, thấy được Bất Tử Kim Thân cường đại, con đường này rõ ràng đi không thông.

Lâm Dịch cười khổ một tiếng, nghĩ ngợi nói: "Xem ra ta thực sự giống như ếch ngồi đáy giếng giống nhau, chưa thấy qua quen mặt. Tới đây Thần Ma Chi Địa trước, cho là mình thân thể Thiên Hạ vô địch, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi, không nghĩ tới chống lại Bất Tử Kim Thân, lại đụng phải một mũi Hôi. Trước kia nghe người ta nhắc tới, những năm gần đây các lộ yêu nghiệt thể chất liên tiếp xuất thế, bản không có để ở trong lòng, bây giờ suy nghĩ một chút, lại thực sự là buồn cười."

Liền Công Tôn Hoàng Tộc một cái tu sĩ bình thường đều đánh không lại, Lâm Dịch trong lòng có chút nổi giận, không biết tương lai đường phải như thế nào lấy đi, trong mắt dần dần lộ ra vẻ mờ mịt.

Thần Ma Chi Địa, thứ tám ngày.

Lâm Dịch đoạn đường này đụng tới không ít tu sĩ, đại đa số thấy ánh mắt của hắn có chút quái dị, hắn ngược lại cũng không có quá để ý, cho dù ai lưng đeo một cái bị quần áo chăm chú bao gồm 'Trường côn con', cũng có chút bịt tay trộm chuông chi ngại, nhưng quái dị là, lại không ai tìm hắn phiền phức, tiến lên đây cướp bảo bối này.

Lâm Dịch ngược lại cũng mừng rỡ hắn sở, thiếu rất nhiều vô vị tranh đấu. Nhưng mà, cũng không lâu lắm, Công Tôn Phái liền hấp tấp, đằng đằng sát khí chạy tới.

Lâm Dịch xa xa trông thấy, trực tiếp lòng bàn chân mạt du, chuồn mất. Hôm nay tìm kiếm Thái Cổ Thần Dược là nhiệm vụ thiết yếu, đích thực không thích hợp ở chỗ hắn dây dưa, huống chi còn đánh nữa thôi hơn người gia.

Kết quả cái này cả ngày, Lâm Dịch đều không an ổn qua, rõ ràng đã bỏ rơi Công Tôn Phái, nhưng muốn không được bao lâu, người này sẽ gặp xuất hiện lần nữa tại trong tầm mắt.

Mấy ngày này, đừng nói tìm Thái Cổ Thần Dược, chạy trốn đều chạy trốn vô cùng chật vật, có mấy lần suýt nữa bị đối phương dây dưa ở, Lâm Dịch chính là cho dù tốt tính tình, lúc này cũng là trong lòng nén giận.

Lâm Dịch không khỏi trong lòng lẩm bẩm, chẳng lẽ mình trên người bị Công Tôn Phái xuống cái gì ám chiêu, đối phương máy móc, tìm đến?

Chính suy nghĩ đang lúc, Lâm Dịch chưa phát giác ra đã bước trên một khối mạc Địa, không khỏi ngẩng đầu nhìn lại, hai mắt nơi tận cùng, đầy đất cát vàng, Cuồng Phong cuốn qua, phong trần nổi lên bốn phía, ban nãy đi qua vết chân trong nháy mắt bị cát vàng che giấu, biến mất.

Đột nhiên, Lâm Dịch cảm thấy dưới chân mềm nhũn, một cái bàn tay bắt được chân của hắn hõa!

Lần này, thẳng sợ đến Lâm Dịch hồn phi phách tán, việc này đích thực quá mức đột nhiên, tại đây Thần Ma Chi Địa, tao ngộ bực này thần quái việc, vậy thì thật là dữ nhiều lành ít, ngẫm lại xem dưới đất nếu là rồi đột nhiên toát ra một vạn năm xác ướp cổ...

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Admin04:01 28/01/2018
Truyện này ad đã đọc, đánh giá: main chung tình, có tình có nghĩa, thông minh, đây là truyện rất hay không thể bỏ qua, thích hợp cho những ai mê tiên hiệp
BÌNH LUẬN FACEBOOK