• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lâm Dịch ở đây nơi đầu sóng ngọn gió trong tùy tiện ra ngoài, không chỉ bốc lên bị đuổi giết nguy hiểm, càng không có tinh lực đi tìm Thái Cổ Thần Dược.

Nơi này mộ huyệt tuy nói không khí trầm lặng, nhưng linh khí cũng không so với bên ngoài loãng.

Lâm Dịch hôm nay vẫn chỉ là Ngưng Khí tầng tám, dự định trước tiên ở nơi này ở vào đột phá, mấy ngày nữa lại đi ra xông xông.

Thần Ma Chi Địa, thứ mười ba ngày.

Khoảng cách một tháng kỳ hạn, thời gian đã gần đến nửa.

Một chỗ cát vàng khắp nơi trên đất, Cuồng Phong nổi lên bốn phía đại mạc trong, đột nhiên hãm ra một Đại hố sâu, mặt đất cát vàng cuồn cuộn chảy xuống, bên trong chui ra ngoài một cái ngốc nghếch tiểu tử, lén lút, chung quanh quan vọng.

Chỉ chốc lát sau, hai bên trái phải nhô ra một cái đầu lớn, buồn bực nói: "Lâm huynh đệ, hình như không còn?"

Lâm Dịch gật đầu, nhảy lên một cái, đẩu đẩu trên người cát vàng, cả người nhìn không ra một tia tu đạo khí tức, làm như phàm nhân.

Hàn Lỗi ghé vào cái động khẩu, hỏi: "Lâm huynh đệ, ngươi đã đạt đến Ngưng Khí chín tầng đỉnh phong, sau này có gì dự định? Bằng không cùng ta đây tại phía dưới này trốn được kỳ hạn trở ra, đã nhiều ngày nghe nói bên ngoài rất loạn, Thái Cổ Thần Vật đem chuẩn bị xuất thế, thế lực khắp nơi bắt đầu phát sinh ma sát, thông thường Ngưng Khí tu sĩ rất khó sinh tồn."

Lâm Dịch lắc đầu, trầm giọng nói: "Ta còn có món việc cần hoàn thành, đã nhiều ngày đa tạ ngươi thu lưu, sau này nếu có yếu hơn ta Lâm Dịch địa phương, liền tới tìm ta."

"Ngươi muốn đi làm đại sự gì, ta đây có thể giúp một tay không?"

Thái Cổ Thần Dược vẫn là không có một tia đầu mối, nghĩ đến đây, Lâm Dịch ánh mắt buồn bã, lắc đầu.

Hàn Lỗi thấy Lâm Dịch không muốn nói, cũng không hỏi tới nữa, đạo: "Còn lại hơn mười ngày ta đây ở nơi này phía dưới ẩn núp, ta đây có tự mình hiểu lấy, Thái Cổ Thần Vật đồ chơi kia vừa ra đời, đến lúc đó nhất định là tinh phong huyết vũ, xác chết trôi khắp nơi trên đất, ta đây không đi chuyến cái kia nước đục. Lâm huynh đệ, nếu là muốn tị nạn, sẽ tới cái này tìm ta đây."

Lâm Dịch mím môi, gật đầu, thấp giọng nói: "Bảo trọng!"

Hàn Lỗi liệt ở miệng rộng cười cười, trực tiếp chui xuống phía dưới, một lát sau, nơi đây lần thứ hai bị cát vàng che giấu, nhìn không ra một tia dị dạng.

Lâm Dịch tìm cái phương hướng, mũi chân chỉa xuống đất, thân ảnh lóe lên, biến mất tại mênh mông đại mạc trong.

Cái này cùng nhau đi tới, Lâm Dịch trốn trốn tránh tránh, không dám đơn giản bại lộ thân hình, để tránh khỏi bị người nhận ra, hắn cũng từng cân nhắc qua đem Ô Sao Trường Kiếm chôn ẩn đi, chờ ra ngoài lúc lại lấy, nhưng trong lòng cuối cùng có chút không muốn.

Thần Ma Chi Địa tu sĩ đa số đều đang nghị luận đem chuẩn bị xuất thế Thái Cổ Thần Vật, Lâm Dịch nghe hơn nhiều ngược cũng biết cái đại khái.

"Này, ngươi nghe nói sao, lần này Công Tôn Hoàng Tộc là Bất Tử Kim Thân đệ nhất nhân Công Tôn Cổ Nguyệt mang đội, liên hiệp Hồng Hoang Đại Lục trên ba đại tông môn Nghiễm Hàn Cung, có người nói Nghiễm Hàn Thánh Nữ đích thân đến."

"Thực sự sao, Nghiễm Hàn Thánh Nữ được gọi là Hồng Hoang đệ nhất mỹ nhân, lãnh diễm cao quý, di thế độc lập, giống như tiên tử bị đày xuống phàm trần, đó là của ta tình nhân trong mộng a, trời ạ, ta muốn điên rồi!"

"Ta nghe người ta nói, phàm là tu sĩ nhìn thấy Nghiễm Hàn Thánh Nữ cũng sẽ không khỏi sinh ra một loại xấu hổ xấu hổ cảm giác, không ai dám nhìn chằm chằm nhìn, rất sợ khinh nhờn nữ thần."

"Mẹ nó, cái này Công Tôn Cổ Nguyệt thực sự là tốt phúc khí, cư nhiên có thể cùng Nghiễm Hàn Thánh Nữ dắt tay nhau mà đi, ngẫm lại đều thoải mái, đổi lại là ta, tình nguyện giảm thọ trăm năm."

Vài cái tu sĩ nghị luận ầm ỉ đi tới, nửa ngày sau, Lâm Dịch theo thạch hậu chui ra.

Nhìn mấy người đi xa bóng lưng, Lâm Dịch không khỏi xuy cười một tiếng, mấy người này ngược lại đủ buồn chán, hàn huyên nói mấy câu, những câu không rời Nghiễm Hàn Thánh Nữ. Bất quá đã nhiều ngày, hắn nghe được nhiều nhất ngược thực sự là vị nữ tử này, bị người hiểu chuyện truyền đi bộc phát tà hồ, liền hắn đều sinh ra lòng hiếu kỳ, muốn thấy phong thái.

Bất quá theo Lâm Dịch, mặc cho ngươi phong hoa tuyệt đại, khuynh quốc khuynh thành, kết quả là, cũng chống bất quá năm tháng trôi qua, cuối cùng cuối cùng muốn hóa thành một đống phấn hồng khô lâu.

Lâm Dịch chỉnh sửa lại một chút tâm tư, hôm nay cái này Thần Ma Chi Địa có thể xưng đáng là gió nổi mây phun, sóng ngầm bắt đầu khởi động, đại thể chia làm ba phương thế lực. Một là Công Tôn Hoàng Tộc cùng Nghiễm Hàn Cung liên thủ; hai là còn lại tam đại Hoàng Tộc liên hợp, Khương gia, Hạ gia, Phong gia; kẻ thứ ba là Thái Nhất Tông, Phương Thốn Sơn, hai phái là Hồng Hoang Đại Lục đứng đầu nhất thế lực, cùng Nghiễm Hàn Cung cũng xưng ba đại tông môn.

Ba phương đã nhiều ngày va chạm liên tiếp, nhưng Thái Cổ Thần Vật vẫn chưa xuất thế, giữa bọn họ thật không có sinh tử đánh, bị thương cùng nguyên khí. Nhưng nhưng liên lụy không ít người vô tội tu sĩ, mọi người đều là giận không dám nói.

Lâm Dịch trong lòng cười nhạt, những thứ này thế lực lớn không gì hơn cái này, mỗi người mắt cao hơn đầu, không đem tu sĩ bình thường đem người nhìn, cái này Thần Ma Chi Địa hành trình, có cái này giúp thế lực xen vào, tìm kiếm Thái Cổ Thần Dược trở nên càng gian nan.

Đột nhiên, Lâm Dịch trong lòng khẽ động, nghĩ ngợi nói: "Thái Cổ Thần Dược, Thái Cổ Thần Vật, chớ không phải là một loại?"

Nghĩ vậy, Lâm Dịch hai mắt tỏa ánh sáng, đau khổ tìm kiếm mười mấy mặt trời lặn có đầu mối, hắn trước vẫn bỏ quên loại khả năng này.

Bất quá muốn tại mấy thế lực lớn không coi vào đâu cướp đi bảo vật, không khác nhổ răng cọp, việc này còn muốn bàn bạc kỹ hơn, không thể thả tùy tiện xuất thủ, một chiêu sai, chính là mãn bàn đều là thua kết quả.

Lâm Dịch tinh thông Dịch Kiếm Thuật, nhỏ đến chiêu thức sơ hở, lớn đến chiến cuộc nắm chặt, đều như kỳ đánh cờ, ứng với Liệu Địch Tiên Cơ, khả năng nắm chặt chiến thắng then chốt.

Nhưng vào lúc này, Lâm Dịch hình như có cảm ứng, trong lòng báo động lóe lên, âm thầm cau mày, trong mắt lóe lên một tia hàn quang.

Người này âm hồn không tiêu tan, không nghĩ tới nhanh như vậy hãy cùng đến, người vừa tới không phải là Công Tôn Phái.

Lâm Dịch mới vào Thần Ma Chi Địa, từng cảm ứng được một tia như có như không sát khí, thẳng đến hắn vào xuống dưới đất mộ huyệt, mới chính thức thoát khỏi đối phương dây dưa.

Không nghĩ tới, Lâm Dịch mới vừa ra tới, người này liền lần thứ hai tìm được hắn, đây là một cái ẩn núp mối họa, nếu không xử lý, tuyệt đối sẽ đối với hắn tạo thành trí mạng thương tổn.

Nghĩ lại đến tận đây, trong lòng hắn đã có một phen tính toán.

Lâm Dịch mặt không đổi sắc, tựa hồ không có cố ý đến nguy hiểm đã gần kề gần, vẫn là như thường ngày, đóa đóa tàng tàng một đường hành tẩu, đột nhiên tìm được một chỗ khe núi bí ẩn bãi cỏ, hắn tựa hồ có phát hiện.

Lâm Dịch ngồi xổm trên cỏ, lột đến lột đi, chuyển vài vòng, tựa hồ tìm tìm vật gì vậy, đi một chút dừng một chút, hai tay trên đất không biết phủi đi cái gì.

Nửa ngày sau, hào vô sở hoạch, Lâm Dịch trên mặt lộ ra vẻ thất vọng, thở dài khoanh chân ngồi dưới đất, hai tay các bóp một khối Linh Thạch, chậm rãi hấp thu linh khí.

Cũng không lâu lắm, màn đêm buông xuống.

Thần Ma Chi Địa ban đêm càng hắc ám, càng âm trầm kinh khủng, trong không khí tràn ngập mùi máu tươi nha càng đậm.

Đêm nay tựa hồ rất không bình tĩnh.

Đột nhiên, tại đây nồng đậm trong bóng đêm, một đạo thốn cho phép lớn nhỏ hắc mang hiện lên, tựa hồ sáp nhập vào cái này bầu trời đêm, khó có thể nhận, lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế đánh úp về phía coi như tại ngồi trơ Lâm Dịch.

Trong trời đêm rồi đột nhiên sáng lên hai điểm tinh quang, đó là Lâm Dịch hai tròng mắt, đang mở hí tinh quang lóe ra, tản ra vô hạn mị lực, hai đạo tia sáng bắn về phía một chỗ hắc ám, muốn xem Phá Hư vọng.

Cùng lúc đó, hắc mang còn chưa cận thân thời điểm, Lâm Dịch hình như có cảm giác, từ lâu sớm mau tránh ra, hắc mang sát bên người mà qua.

"Ngươi rốt cục vẫn là không nhịn được xuất thủ." Lâm Dịch nhìn trong góc phòng hắc ám, lạnh lùng nói.

Trong bóng tối chậm rãi đi ra một cái thon dài thân ảnh, đạc bộ đến Lâm Dịch trước người, lẳng lặng nhìn hắn.

Thấy đối phương dung mạo, Lâm Dịch trên mặt không hề bận tâm, không kinh ngạc chút nào, thản nhiên nói: "Quả nhiên là ngươi."

Danh Sách Chương:

truyen ngon tinh
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Admin04:01 28/01/2018
Truyện này ad đã đọc, đánh giá: main chung tình, có tình có nghĩa, thông minh, đây là truyện rất hay không thể bỏ qua, thích hợp cho những ai mê tiên hiệp
BÌNH LUẬN FACEBOOK