Bà Xã Cứ Mơ Đi

Tác giả: Tatu

Chương 1

   
Ads
-Nè bỏ cái điện thoại ra coi

-Ngủ đi. _Nói rồi tên đó một tay cằm điện thoại, một tay ôm chặc đầu của nó vào lòng.

Đây là đêm thứ hai sau khi kết hôn. Thật tình thì nó cũng chẳng muốn kết hôn vào lúc này, vì nó còn quá trẻ, nhưng vì tên kia ham hố, cứ khăng khăng muốn kết hôn, vì thế gia đình hai bên đành bằng lòng để cho con trẻ đến với nhau.

Nó ôm chặc lấy bên cạnh ngủ một giấc thật dài, trên môi nở nụ cười đầy hạnh phúc.

Bà xã! Cứ mơ đi

Reng...reng...reng.

Chuông đồng hồ reo lên, kim ngắn chỉ vào số 6, kim dài chỉ vào số 2.

Nó chòm dậy tắt báo thức, rồi ỳ ục lếch vào tolet vệ sinh cá nhân rồi chuẩn bị đi học. Vừa đi nó vừa ngẩm nghĩ giấc mơ tối qua, rồi lại tự cười một mình.

-Giá như là sự thật nhĩ.

Nó cứ lo nghĩ đâu đâu, đi đến cổng trường lúc nào cũng không biết, hên là có nhỏ bạn kêu lại nó mới hoàn hồn rồi cùng nhỏ bạn bước vào lớp.

-Nghe nói lớp mình mới có học sinh chuyển về đó.

-Mày xạo, còn mấy tháng nữa nghĩ hè đâu ra học sinh mới.

-Không tin tao thôi, tí lên gặp “cha thầy” rồi biết.

Vừa nói đến cha thầy thì chả đã xuất hiện, theo sau ổng là một thằng con trai, theo sau một thằng con trai lại có thêm hai người mặt đồ đen đi theo sau nữa.

-Thấy chưa con nhanh vô lớp đi.

Hai đứa chạy nhanh vào lớp, qua mặt cả ông thầy và lũ người lạ ấy. Ông thầy bước vào lớp, thao thao bất tiệt chuyện gì đó rồi kêu thằng nhỏ kia bước vào.

-Đây là học sinh mới của lớp mình, tên Minh Kiệt.

Hai mắt nó mở tròn nhìn thẳng vào mặt thằng học sinh mới đó, thằng đó cũng dị, bốn mắt nhìn nhau đầy “tình củm”. Hình như đánh hơi được tình hình ông thầy lên giọng.

-Hai em biết nhau hả.

-Dạ không

-Dạ có.

-Có quen biết gì mà kêu có, zu zuyên. _Mắt nó trợn tráo nhìn vào con người trên bảng.

-Nếu quen thì Kiệt em vào ngồi gần Sư nha. Duyên em vào trong ngồi đi. _Duyên là nhỏ bạn lúc nảy cùng nói chuyện với nó, cũng là bạn trí cốt trong giờ kiểm tra của cô nàng.

Chỗ ngồi giờ sẽ như thế này.

Hậu, Duyên, Sư, Kiệt.

(Hậu là tên thằng bạn của tụi nó, nổi tiếng hiền lành, hay bị nó hành hạ một cách dã man rợ)

-Thầy ơi bàn bốn người chật lắm thầy, có bàn có hai người kìa thầy. _Nó chỉ tay về phía bàn cuối, có hai thằng con trai đang ngồi.

-Ít ăn lại đi rồi hết chật. _Chả vừa nói vừa vừa cười nham hiểm, khiến cả lớp cũng cười chọc quê nó.

Chẳng nói gì được nữa, đành cắn răng mà chấp nhận số phận mà ngồi gần cái tên vừa lại vừa quen ấy. Tên đấy bước vào chổ ngồi rồi ra hiệu cho hai người đàn ông lúc nảy đi ra. Mấy đứa con gái lớp nó thì cứ dùng ánh mắt phải nói là cực kì mê trai để dành tặng cho tên đó. Cũng phải nghĩ lại tên đó đúng là rất ư là so cute, làn da trắng mịn như da em bé, khuôn mặt còn hơn cả baby, tướng đi thì cực kì thư sinh.

Nó quay qua con nhỏ bạn bên cạnh.

-Mày đánh tao một cái coi phải mơ hông.

Con bạn nghe xong câu đó thì mừng hết lớn, nào giờ toàn nó bắt nạt mình, nay tự nhiên kêu đánh nó, ngu sao không đánh. Con nhỏ bạn vén tay áo lên, vung tay lên tát thẳng vào mặt nó một cái tát trời giáng. Nó đau điếng hồn tự rũa mình ngu tự nhiên kêu con này đánh. Hắn thấy cảnh tưởng lúc này thì cười muốn bể cái bụng, rồi mặt nghiêm lại

-Nè tối qua có thấy tui không?

-Chẳng lẽ cùng... _Nó chỉ tay vào mặt hắn.

Hắn gạc ta nó ra.

-Cùng một giấc mơ. Lạ kì nó với hắn chẳng hề quen biết, nó thì ở một tỉnh lẻ xa xôi, còn hắn là một đại thiếu gia con nhà giàu, từng sinh sống ở nước ngoài, chẳng hiểu nguyên nhân vì đâu mà hắn về ngay cái trường của nó học, lại còn học chung lớp nữa chứ. Và ... cũng là người chồng trong giấc mơ tối qua của nó. Hắn bắt đầu kể lại mọi chuyện tối qua mơ thấy, lạ thay giấc mơ của hai đứa nó giống nhau y chang, chẳng khác chút gì.

Mặt nó bắt đầu đỏ ửng lên rồi lại chuyển sang tái xanh khi nghe hắn kêu lên hai từ.

-Bã xã.

Nó chẳng ngại ngùng gì mà tặng ngay cho hắn cú đấm vào bụng. Nó thì rất quen cái thói côn đồ, đánh nhau với tụi con trai trong lớp là chuyện bình thường như ở phường. Thế mà vừa mới lên tay đánh hắn một cái, lũ con gái ha hốc mồm oán trách nó không thương tiếc, lũ con trai thì ngồi cười tích mắt, còn hắn thì ôm bụng la oai oái.

Từ đâu nguyên một lũ con gái ở dãy A ( dãy của con gái lớp 12 và lớp 10) chạy ào tới trước cửa lớp nó, chỉ chỉ rồi lại cười khúc khích. Chợt đâu một con nhỏ trong đám con nhỏ đó chen lên đám đông bước thẳng vào lớp của nó, trước cả trăm con mắt ngỡ ngàn của quần chúng. Á nó nhận ra con nhỏ này, con này là hot girl khối 12 mà, con này nổi tiếng là cực kì chảnh, con nhà giàu lại học giỏi là thần tượng của mấy đứa con trai trong trường. Con nhỏ đó tiến thẳng đến chổ của nó, à mà không là chổ của hắn mới đúng.

-Mình là Diễm Kiều rất muốn làm bạn với Kiệt.

Cha mạ ơi thằng này mới chuyển trường vào chưa đầy một giờ mà nổi tiếng thấy gúm, mấy con nhỏ này con biết tên của hắn nữa chứ, thật là khâm phục mấy chị.

Hắn dùng ánh mắt lạnh lùng và khinh bĩ nhìn con nhỏ đó, rồi quay sang nó mở một nụ cười tươi như hoa.

-Nè! Tí học tiết gì ?

-ờ...ờ tiết anh. _Nó lấp bấp trả lời, mọi chuyện sảy ra không như nó nghĩ, đáng lẽ tên này phải cười rồi đồng ý chứ tại sao lại có thái độ như vậy đúng là tên này thật khó hiểu.

Rồi hắn lại kề miệng sát vào tai nó nói nhỏ cái gì đó làm mặt nó đỏ ửng lên, định giơ tay lên đấm cho hắn một phát nữa nhưng rồi lại thục tay lại.

Lại có một người khác nhìn thấy cảnh tượng trước mắt thì tức tối khinh khủng, một người bị xem như người tàng hình, thật thì bực mình quá đi mất. Nghĩ rồi con nhỏ đó bỏ đi mất dạng trước những con mắt ngỏ ngàng của tụi kia.

Lũ con gái lớp nó thì hả hơ bò lăng bò lếch mà cười, còn tụi con trai thì thấy tức tức trong lòng, sau tên đó dám làm vậy với người trong mộng của tụi nó chứ.

Tiếng trống cất lên cũng là lúc đám đông biến mất, một cô giáo trẻ bước vào lớp. Thế là tiết đầu của buổi học cũng bắt đầu cũng là những ngày đen tối của nó cũng bắt đầu theo sau đó.
   
Tham gia cuộc thi dịch truyện giải thưởng trị giá 60 triệu đồng
Bạn đang đọc truyện trên website Webtruyen.com
 • Bình luận

  Đừng nhập

  Lời bình giới hạn từ 15 đến 500 ký tự. Số kí tự: 0

  Họ tên
  Email
    + =
  • photouser
   mimi23:06 30/06/2014
   up truyen len đi
  • photouser
   admin22:05 11/05/2014
   Mình đã gửi mail cho bạn @tatu rồi, bạn check mail hộ mình nhé.
  • photouser
   tatu20:05 11/05/2014
   mình à t/g của truyện nàycảm ơn bạn đã ủng hộ có một sự trục trặc nhỏ à zing forum bảo trì vô thời hạn nên mình không thể up truyện được nữa
  • photouser
   love kem 09:04 27/04/2014
   Bao giờ mới có chương mới vậy ạ :)
  • photouser
   Arrietty06:04 06/04/2014
   Truyện rất dễ thương nhưng nên ghi tên NV thì Ng đọc sẽ có cảm giác dễ chịu hơn khi đọc dễ cảm xúc hơn là " nó " vs " hắn" quá nhiều ....
Website đọc truyện online sưu tầm và cập nhật liên tục các truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đô thị từ nhiều nguồn khác nhau trên mạng.Mời bạn đọc và ủng hộ website bằng cách giới thiệu đến bạn bè, chúc bạn có những giây phút đọc truyện thư giãn thật bổ ích. Google - Publisher
Tạp chí Ô Tô - Xe Máy hàng đầu việt nam